Các lỗi thường gặp phải khi vận hành xe nâng

Các lỗi thường gặp khi vận hành xe nâng bao gồm các lỗi nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thêm các thông tin cũng như cách khắc phục các lỗi này để quá trình hoạt động được diễn ra tốt hơn, mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Với yêu cầu của người sử dụng thì xe nâng phải hoạt động thường xuyên với tần suất cao, môi trường làm việc khắc nghiệt. Do đó, sau một thời gian hoạt động sẽ không tránh khỏi các vấn đề. Các lỗi đó là:

Bơm nhiên liệu bị hỏng

Các lỗi thường gặp phải ở xe nâng hàng trong một thời gian sử dụng đầu tiên phải nói đến đó là bơm nhiên liệu của xe nâng bị hỏng. Bơm hỏng là do nhiên liệu có nhiều tạp chất. Trong quá trình vận hành xe, nhiên liệu sử dụng không chất lượng, chứa nhiều tạp chất sẽ làm cho bơm bị tắc. Khi đó, nhiên liệu đi vào buồng đốt rất ít, không đảm bảo công suất xe nâng hoạt động, động cơ yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động, công suất làm việc của xe nâng. Ngoài ra, nhiên liệu xe không chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến thiết bị lọc dầu của xe nâng hàng.

Tam bua hỏng

Tam bua hỏng là do phanh đã bị ăn mòn, người lái xe không để ý để thay, dần dần nó ăn mòn luôn phần kim loại. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến xe cũng như sự an toàn của người lái xe. Chính vì vậy, bạn cần chú ý, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn.

Hộp số hỏng

Hộp số hỏng cũng nằm trong các lỗi khi vận hành xe nâng. Hộp số hỏng là do người điều khiển vận hành chuyển số bất ngờ, không theo chỉ định, hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu như không thực hiện theo hướng dẫn thì xe nâng sẽ gặp phải tình trạng vỡ hộp số, mòn lá bố.

Nĩa nâng bị cong hoặc gãy

Trong quá trình vận hành, người vận hành cần chú ý nâng đỡ các kiện hàng có trọng lượng lớn hơn trọng lượng của xe nâng. Tránh nâng, di chuyển các kiện hàng có trọng lượng lớn, sẽ dẫn đến nĩa nâng bị vênh, cong, thậm chí là gãy. Khi đó sẽ gây ra nguy hiểm cho người điều khiển xe.

Địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng

Thị trường hiện nay rất phổ biến với dịch vụ cho thuê xe nâng tại các doanh nghiệp. Một số lý do nên các doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng thay vì mua xe nâng.

Đáp ứng yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, đã có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng được mở ra. Tuy nhiên, càng nhiều đơn vị thì doanh nghiệp lại càng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Các bạn cứ yên tâm, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đó là Xe nâng Tú Sơn.

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xe nâng cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các loại xe do Tú Sơn cung cấp đều đạt chất lượng, có bảo hành, đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý. Xe nâng Tú Sơn chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Xe nâng Tú Sơn:

– Xe nâng chất lượng, có bảo hành, bảo trì

– Chi phí thuê xe hợp lý, giá cạnh tranh

– Nhân viên hỗ trợ khách hàng khi xe nâng gặp sự cố

– Hỗ trợ giao xe cho doanh nghiệp

Hy vọng với chia sẻ về các lỗi thường gặp khi vận hành xe nâng trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hạn chế được lỗi khi vận hành và cũng là để đảm bảo an toàn cho chính bản thân người vận hành. Khách hàng có thắc mắc hoặc muốn thuê xe nâng, báo giá thuê xe nâng thì có thể liên hệ với Xe nâng Tú Sơn qua hotline để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.

Các tin liên quan