Cho thuê xe nâng tự lái

Hiển thị một kết quả duy nhất

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe nâng tự lái, công ty Thương mại và Vận tải Tú Sơn chúng tôi đã mở dịch vụ cho thuê xe nâng xăng, dầu tự lái để khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng của khách hàng.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng vận hành xe nâng và những điểm lưu ý trong quá trình vận hành để đảm bảo an toàn và kỹ thuật.

Các loại xe nâng của chúng tôi bao gồm: Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM, CAT, Yale… Với công suất từ 1 đến 12,5 tấn. Đến với dịch vụ xe nâng của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xe vận hành ổn định, dễ điều khiển. Hơn nữa, trong quá trình tìm hiểu và ký kết hợp đồng, khách hàng có thể được lái thử và hướng dẫn lái xe trước khi quyết định thuê xe.

Dịch vụ xe nâng của chúng tôi luôn cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật luôn tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và sẵn sàng có mặt và xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe nâng hoặc cần biết thêm các thông tin chi tiết, xin liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc địa chỉ trên website.

Xe nâng Anhui Heli CPCD20

Xe nâng Huyndai 50DA-9A

Xe nâng Huyndai HB25E

Xe nâng Hyundai 15BR-7

Xe nâng Hyundai 16B-7