Các mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe nâng

Các mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng xe nâng

Hàng tháng doanh nghiệp của bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để sửa chữa xe nâng? Bạn có biết rằng, nếu bạn sử dụng xe nâng đúng cách thì sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng xe nâng được 1 khoản chi phí hàng tháng cho công ty không?

Tiết kiệm bằng cách vận hành xe nâng

Khi sử dụng và vận hành xe nâng thì bạn cần phải thực hiện đúng theo yêu cầu của nhà thiết kế đưa ra từ cách vận hành, quản lý, kiểm tra,…

Các thao tác điều khiển, nâng hạ phải thật nhẹ nhàng và uyển chuyển, hạn việc đột ngột chuyển hướng. Trước khi vận hành, hoạt động xe nâng thì bạn có thể kiểm tra các bộ phận nhìn thấy được trên xe nâng. Cụ thể, các bạn cần tránh các chướng ngại vật ở trên cao, thường thì những người lái xe nâng sẽ bỏ qua các điểm ở trên cao sẽ gây tình trạng không an toàn khi vận hành. Lỗi này sẽ khắc phục được khi người lái xe nâng đã được đào tạo bài bản.

Lốp xe nâng cũng có vai trò quan trọng, góp phần tiết kiệm nguyên liệu của xe nâng, vỏ xe nâng ảnh hưởng trực tiếp đến vận tốc và khả năng di chuyển của xe nâng. Vì thế, bạn cần lựa chọn những loại phù hợp với tần suất hoạt động của xe nâng và phù hợp với thiết kế của xe nâng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng cung cấp lốp xe nâng nhưng chất lựa chọn được loại lốp xe nâng chất lượng của nhà sản xuất uy tín thì không dễ dàng. Khi bạn mua lốp xe nâng cần lưu ý đến vấn đề này.

Cuối cùng, đảm bảo rằng người lái xe nâng luôn trong tình trạng sức khoẻ, tâm lý tốt để làm việc an toàn và có hiệu quả nhất.

gia-xe-nang-10-tan

Tiết kiệm bằng cách bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng

– Đảm bảo rằng việc kiểm tra, chăm sóc và vệ sinh xe nâng được thực hiện một cách bài bản và triệt để. Phát hiện những hư hỏng kịp thời để sửa chữa ngay khi vừa mới phát hiện.

– Chu kì bảo dưỡng được thực hiện thường xuyên. Kiểm tra tổng thể xe nâng nhằm phát hiện, chẩn đoán được những hư hỏng đã và sắp xảy ra. Lên kế hoạch sửa chữa ngay từ đầu nhằm tránh các hư hỏng nặng làm ảnh hưởng đến sự tăng vọt chi phí sửa chữa.

– Khi có những dấu hiệu bất thường hoặc hư hỏng trong lúc vận hành xe nâng, người sử dụng cần chú ý nhanh chóng cho xe ngưng hoạt động để kiểm tra nhằm phát hiện sự cố, tuyệt đối không được cố gắng vận hành xe nâng khi đang bị hư hỏng.

Tiết kiệm bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ này, những doanh nghiệp không có đủ kinh phí để mua hoàn toàn xe nâng hoặc những doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng thời vụ thì sẽ rất có lợi. Các doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa đảm bảo được quá trình sản xuất.

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, xe nâng Tú Sơn đã và đang là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, xe nâng Tú Sơn hiểu được những mong muốn của khách hàng vì thế mà chúng tôi luôn được khách hàng tìm đến.

8-luu-y-quan-trong-khi-chon-mua-xe-nang-hang_1

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp:

– Tất cả các loại xe nâng đều là xe nâng chất lượng

– Xe nâng được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ

– Trong thời gian hoạt động, xe nâng được kiểm tra, sửa chữa bất cứ lúc nào mà doanh nghiệp yêu cầu

– Chi phí thuê xe nâng hợp lý

– Các thợ kỹ thuật tay nghề cao

– Hỗ trợ sửa chữa, giao xe nâng đến tay khách hàng

Nếu như các bạn muốn tiết kiệm chi phí sử dụng xe nâng nhưng vẫn được sử dụng xe nâng chất lượng của đơn vị cung cấp uy tín thì hãy liên hệ với xe nâng Tú Sơn để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Các tin liên quan