Cho thuê xe nâng tự lái giá rẻ nhất tại miền Bắc

Xe nâng Tú Sơn là đơn vị cho thuê xe nâng tự lái khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hệ thống xe nâng đa dạng tải trọng, chạy bằng điện, dầu diezen cho hiệu suất làm việc cao. Quy trình thuê xe đơn giản, chi phí phải chăng.

Công ty Thương mại và Vận Tải Tú Sơn là địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, khách hàng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh  Phúc, Hưng Yên. Công ty chuyên các dịch vụ cho thuê xe nâng tự lái, dịch vụ nâng hạ và di chuyển hàng hóa, rút ruột container… uy tín và chất lượng, được khách hàng tin tưởng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng?

Chọn giải pháp cho thuê xe nâng tự lái của đơn vị cung cấp dịch vụ là cách làm hiệu quả và tiết kiệm đối với mọi doanh nghiệp. Nhất là trong các trường hợp:

– Chỉ phải bốc xếp hàng hóa số lượng lớn tại các bến, bãi, bến tàu theo thời vụ

– Sử dụng xe nâng trong thời gian ngắn, chỉ vài ngày hoặc vài tuần. Không cần phải sử dụng lâu dài

– Chưa muốn đầu tư kinh phí cho việc mua sắm xe nâng, cũng như việc thuê người quản lý, lái xe, bảo dưỡng xe

– Điều kiện không gian không cho phép để sử dụng xe nâng thường xuyên và lâu dài

– Cần sử dụng số lượng xe nâng nhiều nhưng doanh nghiệp không đáp ứng đủ

Hình 1: Tú Sơn cho thuê xe nâng tự lái nhiều loại đa dạng

Các loại xe nâng tự lái cho thuê

+ Loại xe

– Xe nâng tay điện

– Xe nâng động cơ điện

– Xe nâng động cơ Diesel

+ Công suất hoạt động

– Xe nâng tay điện có sức nâng từ 1 – 2 tấn

– Các loại xe nâng điện từ 1 – 5 tấn.

– Xe nâng động cơ Diesel với sức nâng từ 3 – 25 tấn

Điển hình như một số xe nâng được ưa dùng nhiều như:

Xe nâng Anhui Heli CPCD20

Xe nâng Hyundai 50DA-9A

Xe nâng Hyundai HB25E

Xe nâng Hyundai 15BR-7

Xe nâng Hyundai 16B-7

Xe nâng Toyota 2FD180

Cam kết cho thuê xe nâng tự lái

Tú Sơn cam kết các loại xe nâng đều các phương tiện đời mới, chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Hàn Quốc. Xe được theo dõi hàng ngày đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, tuân thủ lịch kiểm tra kiểm định , đăng ký xe thường xuyên.

Các chi tiết như: cần cẩu, ti ô, bơm cẩu, khung gầm bệ thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Có camera trước sau, giám sát hành trình, và giám sát quá trình thực hiện công việc của xe.

Hình 2: Dịch vụ cho thuê xe nâng tự lái của Tú Sơn luôn đảm bảo chất lượng – uy tín

Quy trình cho thuê xe nâng tự lái

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng tự lái liên hệ trực tiếp với Công ty Thương mại và Vận tải Tú Sơn qua phòng kinh doanh tại địa chỉ: Số 63, đường số 1, ấp Sáp Mai, xã Võng La, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Hoặc liên hệ số điện thoại  0982.432.893 để đặt lịch thuê. Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể.

Bước 2: Nhân viên công ty trực tiếp đến khảo sát thực tế nơi cần làm việc của xe nâng để tư vấn khách hàng lựa chọn thuê xe nâng tự lái loại phù hợp. Công ty sẽ tính toán và đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí.

Bước 3: Khách hàng đến nơi tập kết xe của công ty lựa chọn xe, chạy thử và quyết định thuê loại xe, số lượng xe phù hợp.

Bước 4: Hai bên ký hợp đồng cho thuê xe nâng tự lái dựa trên những bàn bạc và thống nhất cụ thể. Hợp đồng sẽ có các điều khoản phù hợp với quy định của pháp luật và thỏa thuận có lợi cho cả 2 bên.

Bước 5: Công ty vận chuyển xe nâng đến địa điểm khách hàng yêu cầu và giao xe. Công ty sẽ nhận trách nhiệm bảo dưỡng xe đối với những trường hợp thuê xe lâu dài.

Bước 6: Hoàn tất hợp đồng và thanh toán

Lưu ý: Công ty Tú Sơn cam kết giao xe đúng loại, đúng chất lượng. Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo xe phục vụ tốt nhất cho công việc của khách hàng. Chi phí thuê xe phụ thuộc vào công việc, thời gian thuê xe, số lượng xe khách hàng thuê nhưng đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ cho thuê xe nâng phục vụ khách hàng tại Hà Nội, Đông Anh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn tìm hiểu thêm tại Website: www.xenangtuson.com

Các tin liên quan