Địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng hạ và di chuyển tốt nhất ở miền Bắc

Công ty Thương mại và vận tải Tú Sơn là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng hạ và di chuyển uy tín tại các tỉnh miền Bắc hiện nay. Công ty được trang bị hệ thống phương tiện hiện đại, chuyên bốc dỡ, nâng hạ và vận chuyển hàng hóa với số lượng và tải trọng lớn. Là đối tác chuyên nghiệp và uy tín được các doanh nghiệp tin cậy.

Nâng hạ và di chuyển hàng hóa, máy móc là công việc thường thấy tại các cảng biển, bến bãi. Để làm nhiệm vụ này không chỉ cần đến các phương tiện chuyên dụng, hiện đại mà còn cần đến những người thực hiện chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Công việc này sẽ tốn kém nhiều chi phí nếu như không biết cách lựa chọn phương thức thực hiện hợp lý. Nhất là với những container hàng hóa lớn tại các bến tàu, cần số lượng nhân công lớn và nhiều thời gian để tháo dỡ, bốc xếp hàng.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ nâng hạ và di chuyển hoặc thuê xe nâng hạ là giải pháp tối ưu được đa số doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Dịch vụ nâng hạ và di chuyển của Vận tải Tú Sơn

+ Mục đích phục vụ

Trong thực tế, có rất nhiều các trường hợp phải rút ruột container khẩn cấp, bốc dỡ hàng hóa trong những trường hợp bất khả kháng. Hoặc bốc xếp và di chuyển hàng hóa đến những kho, bãi thuộc tuyến đường không thuận tiện.  Dịch vụ nâng hạ và di chuyển của Tú Sơn ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp. Đồng hành giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

+ Loại hình phục vụ

Dịch vụ nâng hạ và di chuyển của công ty cung cấp người lái cùng thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng tối đa yêu cầu của công việc thực tế. Các thiết bị nâng hạ có thể nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa đa dạng, trọng tải lớn. Phương tiện vận chuyển phù hợp với nhiều nhu cầu, di chuyển được trên mọi địa hình.

+ Quy trình thực hiện an toàn

Khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát công việc, lập kế hoạch bốc dỡ, xếp, di chuyển hàng hóa. Tính toán cụ thể các thiết bị, nhân lực cần sử dụng để có phương án tối ưu nhất. Sau đó mới tiến hành bốc xếp, nâng hạ và di chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu của khách hàng đảm bảo an toàn về mọi mặt theo đúng  kế hoạch đặt ra.

+ Địa điểm hoạt động

Cung cấp dịch vụ nâng hạ và di chuyển hàng hóa tại: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang và Hưng Yên. Liên hệ địa chỉ công ty tại: Số 63, đường số 1, ấp Sáp Mai, xã Võng La, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Hình 1: Dịch vụ nâng hạ và di chuyển hàng hóa

Cho thuê xe nâng hạ và di chuyển

+ Các phương tiện nâng hạ và di chuyển

Cho thuê các loại xe nâng bằng điện đời mới, công suất lớn, chịu tải đến 3 tấn với chiều cao cho phép >2m. Lượng xe tải đa dạng trọng tải, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với tải trọng chở hàng hóa từ 2 đến 25 tấn.

+ Tiêu chuẩn chất lượng

Phương tiện nâng hạ và di chuyển là thiết bị đời mới, của các thương hiệu uy tín. Thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn kỹ thuật và chất lượng hoạt động. Quy trình hoạt động được giám sát bằng camera trước sau, giám sát hành trình, và giám sát công việc xe thực hiện.

Hình 2: Tú Sơn cho thuê xe nâng hạ và di chuyển

+ Quy trình thuê xe đơn giản

Khách hàng khi có nhu cầu thuê xe nâng hạ và di chuyển của Vận tải Tú Sơn chỉ cần đăng ký dịch vụ. Cung cấp một số giấy tờ cần thiết: CMND, hợp đồng thuê xe, một số cam kết nhất định… là có thể sở hữu phương tiện cần thiết với đúng yêu cầu công việc.

+ Giá rẻ

Công ty cam kết chi phí thuê xe và dịch vụ nâng hạ và di chuyển tại Vận tải Tú Sơn luôn ở mức tốt nhất trên thị trường. Có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa được bốc dỡ và vận chuyển đúng thời gian, an toàn và chất lượng.

Để đặt lịch thuê xe hoặc đăng ký dịch vụ nâng hạ và di chuyển hàng hóa, khách hàng hãy gọi trước đến số điện thoại 0982.432.893 để được tư vấn dịch vụ và hoàn tất các thủ tục đăng ký. Công ty sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang và Hưng Yên khi có nhu cầu

Các tin liên quan