Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hưng Yên giá rẻ

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hưng Yên? Bạn cần thuê xe nâng với số lượng lớn, thuê lâu dài, giá cả phải chăng? Xe nâng Tú Sơn là địa chỉ đáng tin cậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hãy gọi ngay tới số điện thoại 0982.432.893 khi cần thuê xe nâng tại Hưng Yên. Với mọi yêu cầu của công việc, bạn có thể đề nghị cho thuê loại xe đúng mục đích sử dụng. Có thể hợp đồng thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê thời vụ. Đây là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong sản xuất kinh doanh.

Công ty Thương mại và Vận Tải Tú Sơn được nhiều người biết đến, là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hưng Yên, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp khi cần đến dịch vụ này.

Tú Sơn – cho thuê xe nâng tại Hưng Yên đa dạng loại xe

+ Chủng loại xe nâng của Tú Sơn

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của đa dạng khách hàng, Tú Sơn cho thuê xe nâng với nhiều chủng loại xe có tải trọng khác nhau:

– Xe nâng tay điện có tải trọng nâng loại từ 1 – 2 tấn và loại xe nâng từ 3 – 5 tấn.

– Xe nâng động cơ Diesel có sức nâng từ 3 – 25 tấn

+ Loại hình hoạt động

Xe nâng đa dạng về tải trọng nên có thể dùng đề nâng – hạ hàng hóa, thiết bị máy móc. Các thùng, kiện hàng có tải trọng từ 1 tấn cho đến 25 tấn.

8-luu-y-quan-trong-khi-chon-mua-xe-nang-hang-1

Hình 1: Tú Sơn cho thuê xe nâng tại Hưng Yên với đa dạng loại xe

Tại sao bạn nên thuê xe nâng của Tú Sơn?

+ Xe nâng chất lượng cao

Xe nâng của Tú Sơn là các loại xe được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn quốc với của thương hiệu Anhui Heli, Hyundai, Toyota. Loại xe đời mới, hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao. Xe được đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, thường xuyên bảo dưỡng, được kiểm tra kiểm định , đăng ký xe.

Bạn có thể tìm hiểu các dòng xe nâng của Tú Sơn tại Website: www.xenangtuson.com

+ Quy trình thuê xe nhanh chóng

Khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tại Hưng Yên, chỉ cần liên hệ với Xe nâng Tú Sơn qua số điện thoại 0982.432.893 để đề bạt yêu cầu thuê xe. Với những yêu cầu thuê 1 – 2 xe, sức nâng cụ thể, bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại.

Còn với những hợp đồng thuê xe số lượng lớn, thuê lâu dài, nhân viên của Tú Sơn sẽ đến khảo sát địa điểm thực tế. Sau đó, tư vấn khách hàng lựa chọn loại xe nào phù hợp nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi đã thỏa thuận được các nội dung cần thiết về số lượng xe, loại xe, thời gian thuê xe, 2 bên sẽ tiến hành làm hợp đồng và nhận bàn giao xe ngay sau đó.

Hình 2: Cần thuê xe nâng, hãy liên hệ ngay với Xe nâng Tú Sơn

+ Chi phí phải chăng

Chi phí cho thuê xe nâng tại Hưng Yên phụ thuộc vào: số lượng xe khách hàng thuê, thời gian thuê, loại xe cần thuê… Tú Sơn cam kết giá thuê xe nâng tại đây luôn đảm bảo phải chăng nhất thị trường hiện nay. Giao xe nhanh chóng, hợp đồng đơn giản, loại xe đúng chuẩn, chất lượng, an toàn.

Xe nâng Tú Sơn có xe tải chở số lượng xe nâng theo yêu cầu của khách hàng đến tận nơi đúng thời gian đã thỏa thuận. Đồng thời, với những hợp đồng thuê xe trung hạn và dài hạn, công ty có lịch kiểm tra, bảo dưỡng xe nâng định kỳ. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo hiệu quả công việc và an toàn kỹ thuật.

+ Đáp ứng đa dạng tính chất công việc

Với các dòng xe nâng của Tú Sơn, bạn có thể thuê xe để phục vụ cho công việc nâng – hạ tải, rút ruột container, vận chuyển hàng hóa, thiết bị, máy móc trong công xưởng sản xuất… Với những doanh nghiệp sản xuất theo thời vụ, hay chưa có nhu cầu mua xe nâng, doanh nghiệp cần sử dụng xe nâng số lượng lớn… thì thuê xe nâng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc.

Đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hưng Yên của Công ty Thương mại và Vận Tải Tú Sơn. Với uy tín và chất lượng dịch vụ được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, chắc chắn, Xe nâng Tú Sơn sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến với mọi khách hàng.

Các tin liên quan