Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín hiện nay

Bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng sắp xếp hàng hóa, di chuyển hàng hóa được ứng dụng cho đa dạng ngành nghề. Xe nâng là giải pháp để giúp khách hàng có thể nâng cao chất lượng sản phẩm, thúc tiến các công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, cắt giảm được sức lao động và rủi ro an toàn lao động trong việc di chuyển hàng hóa.

Trong những năm gần đây nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hầu hết giải pháp đưa sản phẩm lên cao là nhờ vào các thiết bị công nghệ tiến tiến ra đời. Trong đó, xe nâng cũng chiếm vai trò chủ đạo để thúc đẩy tình hình sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp trở nên nhanh chóng hơn.

Xe nâng Tú Sơn có nhiều năm cung cấp và cho thuê các thiết bị nâng, hạ đã am hiểu về các giải pháp giúp doanh nghiệp thúc đẩy tình trạng kinh doanh, tiến độ công việc và xây dựng được các hạng mục công trình, dự án lớn trong và ngoài nước. Kết hợp sở hữu các loại thiết bị xe nâng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để nhằm góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam trở nên vững mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn.

nhung uu nhuoc diem cua xe nang chay dau hinh2

Các loại xe nâng đang cho thuê hiện có tại Tú Sơn

Các loại xe nâng cho thuê hầu hết là dòng xe đã qua sử dụng, vẫn đang trong tình trạng hoạt động tốt, ổn định, bền bỉ và luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Sức nâng của mỗi dòng xe sẽ tương thích với nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện dòng xe nâng hiện có sức nâng từ 1 tấn đến 7 tấn, còn chiều cao nâng từ 1m đến 7m từ những hãng xe nâng thông dụng như: Toyota, Mitsubishi, Manitou.

Trong những loại xe nâng này sẽ có xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy điện để đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Xe nâng hàng Toyota là hãng xe nâng sản xuất tại Nhật Bản đã có thương hiệu uy tín trên thị trường về nhiều ưu điểm vượt trội, được thiết quy cách an toàn cao, hiệu suất làm việc và tuổi thọ máy cao đảm bảo quá trình thực hiện công việc đạt năng suất cao. Ở Việt Nam nhiều doanh nghiệp đang ưa chuộng và sử dụng xe nâng hàng trong kho bãi, kho hàng rất dễ dàng để sắp xếp và di dời hàng hóa một cách khoa học.

Xe nâng hàng Grendia với động cơ hoạt động mạnh mẽ, nhanh và ổn định. Quý khách có thể phát triển được hiệu suất tối đa đồng thời giảm được chi phí trong suốt quá trình vận hành. Xe nâng Grendia cung cấp hiệu quả cao, lượng khí thải thấp và mức độ tiếng ồn rất thấp.

nhung uu nhuoc diem cua xe nang chay dau hinh1

Các tin liên quan