Những lý do nên chọn xe nâng tay của hãng Mitsubishi

Trước khi đề cập đến xe nâng tay Mitsubishi thì chúng ta đề cập đến hãng Mitsubishi trước. Không chỉ  Việt Nam mà thế giới hầu như biết đến thương hiệu Mitsubishi thông qua các sản phẩm như xe hơi , đóng tàu , hàng điện tử…
Sau khi lớn mạnh công ty Mitsubishi chia ra thành một vài công ty thành viên để chuyên môn hoá hơn trong quản lý và điều hành.
Với công nghệ đỉnh cao đang sở hữu Mitsubishi cho ra đời hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng như: máy CNC Mitsubishi, xe hơi Mitsubishi, xe nâng Mitsubishi …

Xe nâng tay Mitsubishi công nghệ Nhật Bản giá rẻ

Về xe nâng tay đến từ Nhật Bản thì có 3 thương hiệu lớn là : Bishamon, OPK và Mitsubishi. Nếu so sánh về mức độ phù hợp cho thị trường Việt Nam thì xe nâng tay Mitsubishi  có lợi thế nhất trong 3 hãng này vì những lý do sau :
– Giá cả cạnh tranh nhất: Mitsubishi lắp ráp bên Trung Quốc nên giá thành giảm hơn rất nhiều so với hàng nội địa. Chưa kể chi phí vận chuyển về Việt Nam cũng giảm đươc một phần.
– Thời gian giao hàng nhanh: nếu đặt hàng thì chỉ 30 ngày là có trong khi các hãng khác mất đến gần 90 ngày.Nhưng bạn yên tâm chúng tôi đã đặt hàng sẵn nên thường thì chúng tôi có hàng giao ngay để khách không phải chờ đợi.
– Chất lượng ổn định trên từng sản phẩm.
Với thị trường Việt Nam khách hàng ưu tiên về giá chiếm đa số nên các dòng xe nâng giá rẻ vẫn chiếm nhiều ưu thế. Tuy vậy vẫn còn một số lượng khách hàng nhất định muốn một dòng xe nâng giá vừa phải mà chất lượng tốt thì xe nâng tay Mitsubishi chiếm ưu thế hoàn toàn.
Về chủng loại xe nâng tay của hãng Mitsubishi thì có các tải trọng 2500kg ,3000kg, 3500kg và 5000kg. Trong năm 2017 Công ty Nice Garden Việt Nam đã phân phối thêm một chủng loại mới của hãng Mitsubishi là xe nâng tay Mitsubishi Cat. Sản phẩm này là kết quả của liên doanh Mitsubishi và Caterpilla Mỹ.

nhung-ly-do-nen-su-dung-xe-nang-tay-mitsubishi-nhat-ban-1

Xe có màu vàng rất bắt mắt với tải trọng 3000kg và 3500kg.
Trên đây là những ưu thế của xe nâng tay Mitsubishi. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi , chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.
phân phối rất nhiều dụng cụ nâng hạ, sản xuất phụ kiện nâng hạ, sản xuất xe đẩy theo yêu cầu khách hàng, setup kệ nhà kho,…

Các tin liên quan