Sự khác nhau giữa xe nâng Pallet, xe nâng Steacker và xe nâng hàng

1. Xe nâng pallet: Di chuyển nhưng không nâng được quá nhiều

Xe nâng pallet có chiều cao nâng thấp, không quá 20cm. Thiết bị xử lý này phù hợp để xử lý ở mặt đất và vận chuyển một tải trên một pallet. Xe nâng pallet không được thiết kế để xếp chồng lên nhau. Hướng dẫn, bán điện, hoặc điện, cả việc sử dụng và ứng dụng của xe nâng pallet rất đơn giản. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực giao thông vận tải, bán buôn hoặc bán lẻ cũng như trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tùy theo loại hàng hoá và tải trọng cần di chuyển, một loại xe nâng pallet phù hợp với nhu cầu của bạn có thể có dàn dài, tải trọng nâng tùy chọn, được chế tạo bằng một vật liệu đặc biệt như thép không gỉ hoặc có chiều cao lớn hơn tiêu chuẩn xe nâng pallet.

Giá trung bình cho xe nâng pallet thay đổi từ 3.000.000 triệu lên tới 60.000.000 triệu cho các mẫu xe tinh vi hơn với nhiều lựa chọn hơn

nhung ly do nen su dung xe nang tay mitsubishi nhat ban 1

2. Xe nâng stacker : Là xe nâng pallet cải tiến có thể nâng lên những chiều cao lớn hơn

Xe nâng stacker là xe nâng cải tiến về chiều cao nâng của xe nâng pallet, do đó có khả năng nâng pallet lên độ cao đến 5 mét. Đây là loại xe được sử dụng phổ biến nhất trong các kho chứa để xếp hàng: nâng, xếp hàng hóa hoặc cất giữ hàng ở độ cao nhất định. Sử dụng bằng bảng điện tử, di chuyển nhẹ nhàng và tiện dụng, chiều cao nâng tối đa có thể lên tới 7m.

Bản nâng cấp này là một giải pháp tối ưu cho việc sắp xếp hàng hóa cho các nhà kho có độ cao bốc xếp hàng hóa từ 3m trở lên. Tuy nhiên với bản xe nâng Stacker người dùng vẫn dùng tay và đi bộ để sử dụng sản phẩm

Xe nang stacker dien

3. Xe nâng hàng: mạnh nhất, cao nhất, xa nhất

Xe nâng, xe nâng pallet hoặc xe nâng hàng là một thiết bị nâng và xử lý chủ yếu được sử dụng để chuyển tải. Nó thường được sử dụng trong các nhà máy, nhà kho lưu trữ, để xếp dỡ các xe tải, container, toa xe, vv Các hệ thống kéo khác nhau (thường sử dụng động cơ gas/xăng hoặc diesel), cho phép sử dụng hiệu quả ở bất kể địa hình , cả trong nhà kho và hoạt động ngoài trời. Xe nâng hàng thích hợp cho các hoạt động sản xuất với cường độ lớn cũng như vận chuyển đường dài. Nó có thể chịu tải lên đến 8 tấn, và cung cấp một chiều cao nâng lên đến 8 mét.

Tùy thuộc vào sức mạnh và chức năng, ngân sách mua một chiếc xe nâng hàng có thể dao động từ tối thiểu là hơn 250 triệu với xe mới của trung quốc cho các mô hình cực kỳ hiệu năng có thể lên đến hơn 1.5 tỷ đối với xe nâng các hãng G7.

Các tin liên quan