Thuê xe nâng hàng xuất xứ ở Nhật Bản ở đâu?

Xe nâng hàng có xuất xứ Nhật Bản luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà kho, xưởng sản xuất có nhu cầu đầu tư xe nâng hàng mới để giúp tăng năng xuất lao động.

Xe nâng nhật bản đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu

Xe nâng hàng khi được sản xuất tại Nhật Bản sẽ phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn khí thải,… tại Nhật Bản. Các tiêu chuẩn về sản xuất, kỹ thuật, khí thải của Nhật Bản luôn được đánh giá là những tiêu chuẩn khắt khe và được kiểm soát nghiêm ngặt nhất thế giới. Do vậy, những chiếc xe nâng hàng khi được lắp ráp tại Nhật Bản sẽ được xuất xưởng với chất lượng cao nhất và rất ít khi bị lỗi.

gia-xe-nang-10-tan

Thuê xe nâng hàng xuất xứ nhật bản nào chất lượng tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu xe nâng nổi tiếng của Nhật Bản như xe nâng Komatsu, xe nâng hàng Toyota, Xe nâng Mitsubishi, Xe nâng hàng CATERPILLAR,… Mỗi hãng lại có một lợi thế riêng để cạnh tranh trên thị trường. Với xe nâng hàng Komatsu, CATERPILLAR là những thương hiệu về máy móc công nghiệp hàng đầu trên thế giới nên về mặt chất lượng thì không có gì để bàn cãi, giá thành của Komatsu luôn là cao nhất trong các dòng xe nâng, đối với CAT với việc sử dụng động cơ Mitsubishi và đặt nhà máy tại Nhật Bản để phục vụ thị trường châu Á thì thương hiệu này cho ra những dòng xe nâng với chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn CATERPILLAR nhưng có giá chỉ ngang những dòng xe nâng phổ thông của Nhật Bản như xe nâng hàng Toyota, xe nâng Mitsubishi.

Đối với đại đa số khách hàng thì việc lựa chọn những chiếc xe nâng hàng Toyota hay Mitsubishi thực sự dễ dàng, bởi giá thành tương đối ổn và chất lượng rất tốt nếu so với các sản phẩm xe nâng hàng đến từ Trung Quốc.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi để có thể được tư vấn thêm thông tin.

Các tin liên quan