Tiết kiệm hơn nhờ sử dụng xe nâng bán tự động

Hiếm có dòng xe nâng động cơ nào lại có chi phí bảo dưỡng thấp, ít tiêu thụ điện năng, giá thành rẻ như các dòng xe nâng bán tự động hiện nay.

Xe nâng bán tự động là dòng xe gì?

Xe nâng điện bán tự động thực chất là một bản nâng cấp của dòng xe nâng tay cao. Cơ chế vận hành bằng sức người kết hợp với hệ thống điện cùng những thao tác đơn giản từ lâu chúng đã trở thành những thiết bị giúp con người có thể nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng. Đặc biệt dòng xe nâng bán tự động còn có sức nâng và tầm nâng tốt hoạt động khá trơn tru ở môi trường có nền bằng phẳng giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong khi làm việc.

Ưu điểm của dòng xe nâng bán tự động

– Sử dụng đơn giản và linh hoạt trong khu vực bé, quãng đường di chuyển ngắn.

– Chi phí bảo dưỡng thấp, phụ tùng dễ tìm ít gặp sự cố

– Điện năng tiêu thụ thấp, ít gây ra tiếng ồn, không ô nhiễm môi trường

– Giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại xe nâng sử dụng động cơ

– Dòng xe nâng bán tự động phổ biến nhất hiện nay

– Do xe nâng bán tự động trên thị trường nhìn chung có một số Model khá phổ biến có thể phục vụ được đa số nhu cầu của khách hàng.

xe-nang-ban-tu-dong

Tải trọng nâng phổ biến của các dòng xe nâng bán tự động

Xe nâng bán tự động phổ biến nhất là các dòng có tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Dựa trên những nghiên cứu của các nhà sản xuất đây là những mức tải trọng phù hợp có thể đáp ứng đủ nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Chiều cao nâng phố biến của xe nâng bán tự động

Theo khảo sát và nghiên cứu của một số nước ASEAN thì chiều cao của dòng xe nâng bán tự động thường rơi vào khoảng 1.6 mét – 3.3m. Còn ở Việt Nam thi chiều cao này lại không phổ biến do nhu cầu hay môi trường làm việc ở VN không đồng nhất.

Các tin liên quan