Tuyển đại lý phân phối xe nâng trên toàn quốc

Trước tiên, Xe nâng Tú Sơn xin chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc!!!

Xe nâng Tú Sơn là một trong những công ty kinh doanh thiết bị nâng hạ và thiết bị vệ sinh chất lượng, uy tín nhất Việt Nam. Với số lượng mặt hàng phong phú đa dạng từ xe nâng tay, xe nâng Stacker, xe nâng forklift, xe nâng điện cho đến bàn nâng thủy lực, xe nâng người, cầu dẫn xe nâng, xe quét rác…, chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã nhận được rất nhiều huân chương, bằng khen và loạt vào top những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Xe nâng Tú Sơn đã có được chỗ đứng vững chắc tại thị trường miền Trung và đang dần mở rộng quy mô hoạt động ra các tỉnh thành ở hai đầu Bắc, Nam. Nhân dịp này, chúng tôi trân trọng kính mời các đơn vị, cá nhân có mong muốn trở thành đại lý tham gia hợp tác để mở rộng mạng lưới kinh doanh sản phẩm của công ty đến tỉnh, thành phố của quý vị.

Hợp tác với chúng tôi, đơn vị của bạn sẽ được quảng bá trên website của Xe nâng Tú Sơn, được hỗ trợ kỹ thuật, các tư liệu sản phẩm, được giới thiệu khách hàng cùng nhiều ưu đãi khác. Xin vui lòng liện hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn trực tiếp. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị. Xin chân thành cảm ơn!!

Các tin liên quan