Xu hướng chọn lựa xe nâng hàng

Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay xe nâng đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với những doanh nghiệp sản xuất. Nhiều doanh nghiệp mới cũng bắt đầu tìm hiểu về xu thế chọn xe nâng năm 2020.

Xu hướng sử dụng xe nâng hàng

Xe nâng hàng mới luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp từ nhiều năm trước nhưng tới năm 2019 nó lại càng trở lên rõ rệt hơn. Xe nâng hàng cũ sau khi nhập khẩu về Việt Nam với ưu thế giá rẻ tính tới thời điểm này đã không còn phù hợp so với mức độ phức tạp và đa dạng hóa của các ngành sản xuất kinh doanh. Xe nâng hàng mới nhập khẩu tỏ ra lợi thế và ưu việt hơn với cấu hình đáp ứng toàn bộ những tính chất phức tạp nhất ngày càng nhận được những sự tin yêu của khách hàng để nâng cao năng suất vận chuyển và giảm tải rủi ro, hư hao hàng hóa trong quá trình sử dụng.

nhung uu nhuoc diem cua xe nang chay dau hinh1

Lựa chọn xe nâng hàng thé nào cho phù hợp?

Để chọn lựa được chiếc xe nâng phù hợp bạn nên quan tâm tới những yếu tố sau:

Lựa chọn cấu hình xe phù hợp với loại hình sản xuất

Cấu hình xe nâng là điểm khó nhất khiến các chủ doanh nghiệp và những người vận hành luôn tập trung suy nghĩ ở mức tối đa, cân nhắc lựa chọn những năm vừa qua bởi tính phức tạp của nó.

Lựa chọn dòng xe nâng theo nhu cầu và khả năng tiết kiệm

Bạn muốn chọn xe nâng dầu diesel, xe nâng điện để tăng thêm hiệu quả, bạn sẽ cần chọn lựa mức chiều cao nâng phù hợp, các bộ công tác hợp lý nhất (bộ dịch giá, bộ dịch càng, bộ công tác chui container…) để kết hợp với thiết kế kho hàng khai thác giá trị tiềm năng của xe nâng.

nhung uu nhuoc diem cua xe nang chay dau hinh2

Xe nâng hãng nào sẽ trở thành xu thế của năm 2020?

Hiện nay có nhiều hàng xe nâng gia nhập vào thị trường Việt Nam chiến ưu thế hơn cả đó là một số hãng của Trung Quốc, Nhật Bản và nổi bật nhất là xe nâng Hàn Quốc. Vì sao lại như vậy vì giá trị đầu tư chỉ bằng 60% so với xe nâng mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Trung Quốc, thời gian thu hồi vốn nhanh, chất lượng tiệm cận với các dòng xe nâng của các nước phát triển là lý do hàng đầu dẫn tới quyết định đầu tư xe nâng mới của khách hàng. Cấu hình đa dạng, khả năng hỗ trợ của nhà phân phối, chính sách bảo hành linh hoạt, tận tình đã chứng minh giá trị của xe nâng Hàn Quốc với khách hàng.

Để lựa chọn xe nâng hàng tốt và phù hợp là vấn đề đặt ra của từng doanh nghiệp, nhưng xe nâng Hàn Quốc đã và đang chứng tỏ tính hợp thức hóa khi sử dụng và tạo được một chỗ đứng chắc trong lòng khách hàng và ngày càng mang tới những giá trị và lợi ích thiết thực qua đó sẽ trở thành xu thế sử dụng xe nâng hàng năm 2020.

Các tin liên quan